# | ปี | ชื่อเรื่อง / ประเภท / ชื่อผู้แต่ง / สาขาวิทยานิพนธ์ |
---|---|---|
21 | 2560 |
คุณสมบัติการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและสารต้านจุลินทรีย์ของสารสกัดเพคตินจากเปลือกทุเรียนพันธ์หมอนทอง
(Antioxidant and Antimicrobial Properties of Pectin from Monthong Durian Rind)
วิทยานิพนธ์
สุดารัตน์ เพ็ชรภิรมย์
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
|
22 | 2560 |
เทคโนโลยีการจัดการเลี้ยงชันโรงของเกษตรกร จังหวัดจันทบุรี
(Technology Management of Stingless Beekping of Farmers in Chanthaburi Province)
วิทยานิพนธ์
นนทยา มากบุญ
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
|
23 | 2560 |
ผลของ GA3 NAA และสารคล้ายบราสซิน (BS) ต่อขนาดและน้ำหนักของผลเงาะพันธุ์โรงเรียน
(Effect of GA3 NAA and brassin - like substance (BS) on size and weight of Rambutan Fruit (Nephelium lappaceum L. cv. Rongrien))
วิทยานิพนธ์
พณิตา สุโข
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
|